Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorÂu, Văn Hóa
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Kim Liên
dc.contributor.otherHuỳnh, Trường Giang
dc.contributor.otherVũ, Ngọc Út.
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:53:11Z-
dc.date.available2023-04-19T04:53:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24552-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleĐặc điểm phân bố của lớp chân bụng (Gastropoda) ở khu vực nuôi trồng thủy sản trên tuyến sông Hậu
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0407.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,17 MB

    • Định dạng : Adobe PDF