Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Lê Anh Đào
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherKazufumi Osako
dc.contributor.otherToshiaki Ohshima
dc.date.accessioned2023-04-19T04:50:13Z-
dc.date.available2023-04-19T04:50:13Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24331-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBảo quản
dc.subjectchà bông tôm
dc.subjecthoạt độ nước
dc.subjectPenaeus monodon
dc.subjectphương thức sao
dc.titleCÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÀ BÔNG TÔM SÚ (Penaeus monodon)
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonganh17225.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 471,4 kB

    • Định dạng : Adobe PDF