Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Thanh Tới
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Ngọc Hiền
dc.contributor.otherVũ, Hùng Hải
dc.contributor.otherÂu, Văn Hóa
dc.contributor.otherTrần, Trung Giang
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Hồng Vân
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:46:15Z-
dc.date.available2023-04-19T04:46:15Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24010-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectThuỷ sản
dc.titleẢnh hưởng thay thế tảo Chlorella sp. bằng men bánh mì Saccharomyces cerevisiae lên tăng trưởng quần thể luân trùng Brachionus calyciflorus
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0454.pdf
      Restricted Access
    • Size : 655,06 kB

    • Format : Adobe PDF