Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm Thị Thuỳ Dương | |
dc.contributor.other | Nguyễn Đức Vạn Bửu | |
dc.contributor.other | Vũ Thị Hường | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:45:59Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:45:59Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23991 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Chế phẩm giàu protein | |
dc.subject | siêu âm | |
dc.subject | bã nấm men bia | |
dc.subject | protein | |
dc.subject | hiệu suất chiết xuất | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SIÊU ÂM TỚI QUÁ TRÌNH THU NHẬN CHẾ PHẨM GIÀU PROTEIN TRONG BÃ NẤM MEN BIA | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: