Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Phương Thảo
dc.contributor.otherVương Ngọc Đăng Khoa
dc.contributor.otherLê Thị Hoàng Yến
dc.contributor.otherPhan Hữu Nghĩa
dc.contributor.otherĐỗ Hữu Thông
dc.contributor.otherPhạm Thị Hoàng Ái
dc.contributor.otherLê Văn Hòa
dc.contributor.otherPhạm Phước Nhẫn
dc.date.accessioned2023-04-19T04:45:44Z-
dc.date.available2023-04-19T04:45:44Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23972-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectThí nghiệm được thực hiện nhằm nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung silic và calcium qua lá đến năng suất và chất lượng củ khoai lang tím Nhật (Ipomoe batatas (L.) Lam)
dc.titleẢnh hưởng của việc bổ sung silic và calcium qua lá đến năng suất và chất lượng củ khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam.)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17181.pdf
      Restricted Access
    • Size : 879,33 kB

    • Format : Adobe PDF