Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn Mười
dc.contributor.otherHuỳnh Ngọc Tâm
dc.contributor.otherTrần Thanh Trúc
dc.date.accessioned2023-04-19T04:45:31Z-
dc.date.available2023-04-19T04:45:31Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23953-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA TIỀN XỬ LÝ VÀ PHƯƠNG THỨC BẢO QUẢN ĐẾN SỰ ỔN ĐỊNH MÀU SẮC VÀ ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA NGÓ SEN SAU THU HOẠCH
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • manh17100.pdf
      Restricted Access
    • Size : 330,65 kB

    • Format : Adobe PDF