Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Kim Đông
dc.contributor.otherNguyễn Văn Thu
dc.date.accessioned2023-04-19T04:45:03Z-
dc.date.available2023-04-19T04:45:03Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23917-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectMột nghiên cứu đã được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của sự bổ sung phụ phẩm khoai lang (KL) kết hợp với khô dầu dừa (KDD) ở các mức độ khác nhau trong khẩu phần lên tăng trọng
dc.subjectchất lượng thân thịt
dc.subjecttỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai
dc.titleẢnh hưởng của sự bổ sung phụ phẩm khoai lang kết hợp khô dầu dừa lên tăng trọng, chất lượng thân thịt và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17142.pdf
      Restricted Access
    • Size : 368,46 kB

    • Format : Adobe PDF