Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Kim Đông | |
dc.contributor.other | Nguyễn Văn Thu | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:45:03Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:45:03Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23917 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Một nghiên cứu đã được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của sự bổ sung phụ phẩm khoai lang (KL) kết hợp với khô dầu dừa (KDD) ở các mức độ khác nhau trong khẩu phần lên tăng trọng | |
dc.subject | chất lượng thân thịt | |
dc.subject | tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai | |
dc.title | Ảnh hưởng của sự bổ sung phụ phẩm khoai lang kết hợp khô dầu dừa lên tăng trọng, chất lượng thân thịt và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của thỏ lai | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: