Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô, Mỹ Trân | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thùy Linh | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Ngọc Anh Thư | |
dc.contributor.other | Trương, Ái Thủy Tiên | |
dc.contributor.other | Ngô, Phạm Phương Chi | |
dc.contributor.other | Trần, Mỹ Tiên | |
dc.contributor.other | Trường Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Khóa 43, Trường Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:44:54Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:44:54Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23908 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của quản trị nguồn nhân lực xanh đến hành vi thân thiện môi trường của nhân viên và hiệu quả hoạt động môi trường của các khách sạn tại thành phố Cần Thơ. The impact of green human resource management on employee environmental behavior and envir | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: