Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Dương Kim Thanh | |
dc.contributor.other | Nguyễn minh Thủy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:44:41Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:44:41Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23896 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Tỏi chứa các hợp chất sinh học quan trọng với hoạt động kháng khuẩn. Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của biện pháp (i) chần bằng hơi nước ở nhiệt độ 100oC trong thời gian 4 | |
dc.subject | 6 | |
dc.subject | 8 | |
dc.subject | 10 phút | |
dc.title | Ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý đến các hợp chất có hoạt tính sinh học và khả năng loại trừ gốc tự do trong tỏi | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: