Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương Kim Thanh
dc.contributor.otherNguyễn minh Thủy
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:41Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:41Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23896-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectTỏi chứa các hợp chất sinh học quan trọng với hoạt động kháng khuẩn. Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của biện pháp (i) chần bằng hơi nước ở nhiệt độ 100oC trong thời gian 4
dc.subject6
dc.subject8
dc.subject10 phút
dc.titleẢnh hưởng của phương pháp tiền xử lý đến các hợp chất có hoạt tính sinh học và khả năng loại trừ gốc tự do trong tỏi
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17150.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,38 MB

    • Format : Adobe PDF