Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Phước Thành
dc.contributor.otherPhạm, Trường Thoại Kha
dc.contributor.otherMai, Hoàn Tư
dc.contributor.otherDương, Trần Tuyết Mai
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Thu Hà
dc.contributor.otherPhạm, Văn Trọng Tính
dc.contributor.otherTrần, Thị Thuý Hằng
dc.contributor.otherKhoa Chăn nuôi, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherBộ môn Kỹ thuật Nông nghiệp, Khoa Phát triển Nông thôn, Trường Đại học
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:32Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:32Z-
dc.date.issued2023
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23884-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của phân bón đến năng suất và thành phần dinh dưỡng của lá mít (Artocarpus heterophyllus L.)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0021.pdf
      Restricted Access
    • Size : 405,63 kB

    • Format : Adobe PDF