Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Thị Mộng Thu
dc.contributor.otherLê, Thị Minh Thủy
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherTrần, Thanh Trúc.
dc.contributor.otherNghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:27Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:27Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23879-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0123.pdf
      Restricted Access
    • Size : 369,2 kB

    • Format : Adobe PDF