Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Yến Nhi | |
dc.contributor.other | Đào, Tấn Phát | |
dc.contributor.other | Trần, Thị Kim Liên | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Duy Đan | |
dc.contributor.other | Ung, Thanh Đạt | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Bảo Long | |
dc.contributor.other | Mai, Huỳnh Cang | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Tấn Dũng | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Ây | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Xuân Phong | |
dc.contributor.other | Trần, Ngọc Quyển. | |
dc.contributor.other | Viện kỹ thuật công nghệ cao Nguyến Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành | |
dc.contributor.other | Họ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:44:19Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:44:19Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23867 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: