Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô Thụy Diễm Trang
dc.contributor.otherPhạm Việt Nữ
dc.contributor.otherLê Anh Kha
dc.contributor.otherTrần Sỹ Nam
dc.contributor.otherTriệu Thị Thúy Vi
dc.contributor.otherLê Nguyễn Anh Duy
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:18Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:18Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23866-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectđánh giá ảnh hưởng của 3 mức nhiệt độ 550
dc.subject750 và 950°C lên khả năng hấp phụ lân của bột vỏ sò huyết (kích cỡ hạt ≤2
dc.subject0 mm)
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ nung lên khả năng hấp phụ lân của bột vỏ sò huyết
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17371.pdf
      Restricted Access
    • Size : 6,11 MB

    • Format : Adobe PDF