Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô Thụy Diễm Trang | |
dc.contributor.other | Phạm Việt Nữ | |
dc.contributor.other | Lê Anh Kha | |
dc.contributor.other | Trần Sỹ Nam | |
dc.contributor.other | Triệu Thị Thúy Vi | |
dc.contributor.other | Lê Nguyễn Anh Duy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:44:18Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:44:18Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23866 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | đánh giá ảnh hưởng của 3 mức nhiệt độ 550 | |
dc.subject | 750 và 950°C lên khả năng hấp phụ lân của bột vỏ sò huyết (kích cỡ hạt ≤2 | |
dc.subject | 0 mm) | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ nung lên khả năng hấp phụ lân của bột vỏ sò huyết | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: