Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thị Ngân Hà
dc.contributor.otherNguyễn, Minh Thủy.
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
dc.contributor.otherBộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:13Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:13Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23858-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ đến động học quá trình sấy cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG) trong điều kiện chân không
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0354.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,04 MB

    • Format : Adobe PDF