Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorĐặng Thị Yến
dc.contributor.otherPhạm Văn Thịnh
dc.contributor.otherTrần Nguyễn Hoàng Trâm
dc.contributor.otherLê Hồ Minh Tâm
dc.contributor.otherDanh Hứa Khánh Ngọc
dc.contributor.otherLê Thị Yến Linh
dc.contributor.otherNguyễn Hà Thảo Linh
dc.date.accessioned2023-04-19T04:43:30Z-
dc.date.available2023-04-19T04:43:30Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23803-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBột
dc.subjectmaltodextrin
dc.subjectsấy phun
dc.subjectvitamin C
dc.subjectxử lý
dc.subjectsơ ri
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA LOẠI SƠ RI, PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ SƠ RI VÀ ĐIỀU KIỆN SẤY PHUN DỊCH CHIẾT SƠ RI LÊN HÀM LƯỢNG VITAMIN C CỦA BỘT
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 535502.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 515,53 kB

    • Định dạng : Adobe PDF