Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vương Bảo Thy | |
dc.contributor.other | Trần Ngọc Diệp | |
dc.contributor.other | Nguyễn Chí Dũng | |
dc.contributor.other | Huỳnh Lê Đạt | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:43:29Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:43:29Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23802 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | nha đam | |
dc.subject | loại nguyên liệu | |
dc.subject | kích thước | |
dc.subject | độ giòn | |
dc.subject | chất lượng | |
dc.title | Ảnh hưởng của loại nguyên liệu và điều kiện xử lý nha đam (aloe vera) đến chất lượng nước nha đam | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: