Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVương Bảo Thy
dc.contributor.otherTrần Ngọc Diệp
dc.contributor.otherNguyễn Chí Dũng
dc.contributor.otherHuỳnh Lê Đạt
dc.date.accessioned2023-04-19T04:43:29Z-
dc.date.available2023-04-19T04:43:29Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23802-
dc.language.isovi
dc.subjectnha đam
dc.subjectloại nguyên liệu
dc.subjectkích thước
dc.subjectđộ giòn
dc.subjectchất lượng
dc.titleẢnh hưởng của loại nguyên liệu và điều kiện xử lý nha đam (aloe vera) đến chất lượng nước nha đam
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 5351455.pdf
      Restricted Access
    • Size : 3,17 MB

    • Format : Adobe PDF