Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngo Doan Tai | |
dc.contributor.other | Li Bao Guo | |
dc.contributor.other | Wang Lu | |
dc.contributor.other | Cui Cheng | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:43:15Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:43:15Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23782 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Chất lượng | |
dc.subject | độ cứng | |
dc.subject | làm mát chân không | |
dc.subject | rau cải chíp | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA KỸ THUẬT TIỀN XỬ LÍ LÀM MÁT CHÂN KHÔNG TỚI CHẤT LƯỢNG RAU CẢI CHIP | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: