Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan Anh Thư
dc.contributor.otherLê, Văn Hòa
dc.contributor.otherPhạm, Thị Phương Thảo.
dc.contributor.otherKhoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:43:14Z-
dc.date.available2023-04-19T04:43:14Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23780-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của kỹ thuật cắt dây tại thời điểm 50 ngày sau khi trồng đến đặc tính sinh trưởng, năng suất và chất lượng của ba giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0297.pdf
      Restricted Access
    • Size : 656,15 kB

    • Format : Adobe PDF