Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Thị Như Hạ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:43:02Z-
dc.date.available2023-04-19T04:43:02Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23753-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectthủy sản
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA GLUTEN, PROTEIN ĐẬU NÀNH VÀ CAO CHIẾT HƯƠNG THẢO (Rosmarinus officinalis) ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHẢ CÁ TỪ THỊT DÈ CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus)
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • le17288.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 465,58 kB

    • Định dạng : Adobe PDF