Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hà Thị Thụy Vy | |
dc.contributor.other | Nguyễn Văn Mười | |
dc.contributor.other | Trần Thanh Trúc | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:42:54Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:42:54Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23742 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của các tác nhân kết tủa đến hiệu quả tinh sạch enzyme protease trong dịch trích ly từ 2 loại thịt đầu tôm (sú và thẻ chân trắng) | |
dc.title | Ảnh hưởng của dung môi và thời gian kết tủa đến hiệu quả tinh sạch sơ bộ enzyme protease trích ly từ thịt đầu tôm | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: