Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà Thị Thụy Vy
dc.contributor.otherNguyễn Văn Mười
dc.contributor.otherTrần Thanh Trúc
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:54Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:54Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23742-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của các tác nhân kết tủa đến hiệu quả tinh sạch enzyme protease trong dịch trích ly từ 2 loại thịt đầu tôm (sú và thẻ chân trắng)
dc.titleẢnh hưởng của dung môi và thời gian kết tủa đến hiệu quả tinh sạch sơ bộ enzyme protease trích ly từ thịt đầu tôm
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17167.pdf
      Restricted Access
    • Size : 472,51 kB

    • Format : Adobe PDF