Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị Phương Thảo
dc.contributor.otherLâm Danh Lê Quyền
dc.contributor.otherLê Văn Hòa
dc.contributor.otherNguyễn Hoàng Sơn
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:31Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:31Z-
dc.date.issued2014
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23717-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ VÀ BAO GÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI GIAN TỒN TRỮ TRÁI BÒN BON (Lansium domesticum Corr.) SAU THU HOẠCH
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • manh17105.pdf
      Restricted Access
    • Size : 419,69 kB

    • Format : Adobe PDF