Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Lan Hương
dc.contributor.otherNguyễn Thị Ngọc Hiền
dc.contributor.otherNguyễn Thị Hoàng Lan
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:26Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:26Z-
dc.date.issued2013
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23710-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCồn etylic
dc.subjectnhiệt độ rấm chín
dc.subjectquả hồng Nhân Hậu
dc.subjectthành phần hóa học chính
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện rấm chín tới một số thành phần hóa học chính trong quả hồng Nhân Hậu
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535448.pdf
      Restricted Access
    • Size : 416,8 kB

    • Format : Adobe PDF