Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Bảo Lộc
dc.contributor.otherVõ, Tấn Thành
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Hoàng Minh
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Phương Loan
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:23Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:23Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23707-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của nấm rơm tiệt trùng trong bao bì PA
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0355.pdf
      Restricted Access
    • Size : 794,14 kB

    • Format : Adobe PDF