Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thủy
dc.contributor.otherNgô Thị Việt
dc.contributor.otherNguyễn Thị Phương Thảo
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thùy Linh
dc.contributor.otherNinh Thị Thảo
dc.contributor.otherNguyễn Thị Lâm Hải
dc.contributor.otherNguyễn Thanh Hải
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ sinh học
dc.contributor.otherHọc viện Nông nghiệp Việt nam
dc.date.accessioned2023-04-19T04:41:56Z-
dc.date.available2023-04-19T04:41:56Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23669-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectAgNO3
dc.subjectCoCl2
dc.subjectBA
dc.subjectTDZ
dc.subjecthoa hồng
dc.subjectra hoa in vitro
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỀU TIẾT SINH TRƯỞNG THỰC VẬT VÀ CHẤT KHOÁNG VI LƯỢNG ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ RA HOA IN VITRO Ở CÂY HOA HỒNG
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 525018.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 3,31 MB

    • Định dạng : Adobe PDF