Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Huỳnh Như An
dc.contributor.otherTriệu Ngọc Hân
dc.contributor.otherNguyễn Hồng Hạnh
dc.contributor.otherNguyễn Công Hà
dc.contributor.otherLê Nguyễn Đoan Duy
dc.date.accessioned2023-04-19T04:41:34Z-
dc.date.available2023-04-19T04:41:34Z-
dc.date.issued2016
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23621-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNghiên cứu sự thay đổi thành phần tinh bột
dc.subjectamylose
dc.subjectđường khử (RS) và hoạt tính α-amylase (AA) tại các điều kiện ngâm khác nhau như pH 3÷6
dc.subjectpH tối thích có dịch cám (RB) 3÷7% hay acid glutamic (GA) 0
dc.subject2÷0
dc.subject6% cũng như nảy mầm ở 37o­C
dc.subjectyếm khí trong 20÷28
dc.titleẢnh hưởng của các điều kiện ngâm và nảy mầm đến hoạt tính α-amylase của hai giống lúa IR50404 và Một Bụi Đỏ
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17163.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,04 MB

    • Format : Adobe PDF