Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Huỳnh Như An | |
dc.contributor.other | Triệu Ngọc Hân | |
dc.contributor.other | Nguyễn Hồng Hạnh | |
dc.contributor.other | Nguyễn Công Hà | |
dc.contributor.other | Lê Nguyễn Đoan Duy | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:41:34Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:41:34Z | - |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23621 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nghiên cứu sự thay đổi thành phần tinh bột | |
dc.subject | amylose | |
dc.subject | đường khử (RS) và hoạt tính α-amylase (AA) tại các điều kiện ngâm khác nhau như pH 3÷6 | |
dc.subject | pH tối thích có dịch cám (RB) 3÷7% hay acid glutamic (GA) 0 | |
dc.subject | 2÷0 | |
dc.subject | 6% cũng như nảy mầm ở 37oC | |
dc.subject | yếm khí trong 20÷28 | |
dc.title | Ảnh hưởng của các điều kiện ngâm và nảy mầm đến hoạt tính α-amylase của hai giống lúa IR50404 và Một Bụi Đỏ | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: