Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Anh Đào
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherKazufumi Osako
dc.contributor.otherToshiaki Ohshima
dc.date.accessioned2023-04-14T08:18:10Z-
dc.date.available2023-04-14T08:18:10Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12053-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBảo quản//chà bông tôm//hoạt độ nước//Penaeus monodon// phương thức sao
dc.titleCÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÀ BÔNG TÔM SÚ (Penaeus monodon)
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonganh17225.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 471,4 kB

    • Định dạng : Adobe PDF