Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Anh Đào
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherKazufumi Osako
dc.contributor.otherToshiaki Ohshima
dc.date.accessioned2023-04-14T08:18:10Z-
dc.date.available2023-04-14T08:18:10Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12053-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBảo quản//chà bông tôm//hoạt độ nước//Penaeus monodon// phương thức sao
dc.titleCÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÀ BÔNG TÔM SÚ (Penaeus monodon)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17225.pdf
      Restricted Access
    • Size : 471,4 kB

    • Format : Adobe PDF