Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Lê Anh Đào | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Như Hạ | |
dc.contributor.other | Huỳnh Thị Kim Duyên | |
dc.contributor.other | Trần Minh Phú | |
dc.contributor.other | Nguyễn Quốc Thịnh | |
dc.contributor.other | Kazufumi Osako | |
dc.contributor.other | Toshiaki Ohshima | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T08:18:10Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T08:18:10Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12053 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Bảo quản//chà bông tôm//hoạt độ nước//Penaeus monodon// phương thức sao | |
dc.title | CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHÀ BÔNG TÔM SÚ (Penaeus monodon) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: