Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Minh Phú | |
dc.contributor.other | Huỳnh Thị Kim Duyên | |
dc.contributor.other | Nguyễn Lê Anh Đào | |
dc.contributor.other | Hồ Quốc Phong | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Như Hạ | |
dc.contributor.other | Nguyễn Trọng Tuân | |
dc.contributor.other | Nguyễn Quốc Thịnh | |
dc.contributor.other | Tomoaki Hagiwara | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T08:09:04Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T08:09:04Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12021 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Bảo quản lạnh//chất lượng// | |
dc.subject | dịch chiết//lá trà xanh// tôm sú | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH CHIẾT LÁ TRÀ XANH (Camellia sinensis) ĐẾN CHẤT LƯỢNG TÔM SÚ (Penaeus monodon) TRONG ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN LẠNH | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: