Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Minh Phú
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherNguyễn Lê Anh Đào
dc.contributor.otherHồ Quốc Phong
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherNguyễn Trọng Tuân
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherTomoaki Hagiwara
dc.date.accessioned2023-04-14T08:09:04Z-
dc.date.available2023-04-14T08:09:04Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12021-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBảo quản lạnh//chất lượng//
dc.subjectdịch chiết//lá trà xanh// tôm sú
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH CHIẾT LÁ TRÀ XANH (Camellia sinensis) ĐẾN CHẤT LƯỢNG TÔM SÚ (Penaeus monodon) TRONG ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN LẠNH
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17213.pdf
      Restricted Access
    • Size : 598,75 kB

    • Format : Adobe PDF