Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Mỹ Duyên
dc.contributor.otherBùi Thị Bích Hằng
dc.contributor.otherNguyễn Trọng Tuân
dc.contributor.otherTrần Thị Tuyết Hoa
dc.date.accessioned2023-04-14T08:09:03Z-
dc.date.available2023-04-14T08:09:03Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12020-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectAlpinia officinarum// cá điêu hồng// lựu// riềng// chất kích thích miễn dịch//Punica granatum
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT CHIẾT LỰU VÀ RIỀNG LÊN MỘT SỐ CHỈ TIÊU MIỄN DỊCH CỦA CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17212.pdf
      Restricted Access
    • Size : 685,81 kB

    • Format : Adobe PDF