Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Thanh Hương | |
dc.contributor.other | Lê Thanh Đăng | |
dc.contributor.other | Nguyễn Tính Em | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Kim Hà | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thanh Phương | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T08:08:44Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T08:08:44Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12000 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Cua biển//enzyme tiêu hóa// | |
dc.subject | nhiệt độ//tăng trưởng// tỷ lệ | |
dc.subject | sống | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ LÊN HOẠT TÍNH ENZYME TIÊU HÓA, TĂNG TRƯỞNG VÀ TỶ LỆ SỐNG CỦA CUA BIỂN (Scylla paramamosain) GIAI ĐOẠN GIỐNG | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: