Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Anh Đào
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Kim Duyên
dc.contributor.otherNguyễn Thị Như Hạ
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.contributor.otherNguyễn Quốc Thịnh
dc.contributor.otherKazufumi Osako
dc.contributor.otherToshiaki Ohshima
dc.date.accessioned2023-04-14T08:08:40Z-
dc.date.available2023-04-14T08:08:40Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11994-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBảo quản lạnh//cá thát lát còm//cao chiết hương thảo// chả cá//dè cá tra
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CAO CHIẾT CÂY HƯƠNG THẢO ĐẾN CHẤT LƯỢNG CHẢ CÁ TỪ CÁ THÁT LÁT CÒM VÀ DÈ CÁ TRA TRONG ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN LẠNH
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17186.pdf
      Restricted Access
    • Size : 451,85 kB

    • Format : Adobe PDF