Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Phương Lan
dc.contributor.otherTrần Thị Thanh Hiền
dc.contributor.otherLam Mỹ Lan
dc.contributor.otherTrần Lê Cẩm Tú
dc.contributor.otherTrần Minh Phú
dc.date.accessioned2023-04-14T08:05:20Z-
dc.date.available2023-04-14T08:05:20Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11874-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectĐộ mặn//cá lóc//Channa
dc.subjectstriata//nhiệt độ//năng lượng//tỉ lệ năng lượng protein/lipid
dc.subjecttrong thức ăn
dc.titleTỈ LỆ NĂNG LƯỢNG PROTEIN/LIPID TỐI ƯU CHO CÁ LÓC (Channa striata) NUÔI TRONG ĐIỀU KIỆN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ MẶN CAO
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17066.pdf
      Restricted Access
    • Size : 483,42 kB

    • Format : Adobe PDF