Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tặng
dc.contributor.otherTrần Thanh Giang
dc.contributor.otherHuỳnh Quốc Trung
dc.contributor.otherPhan Thị Bích Trâm
dc.contributor.otherPhạm Châu An
dc.contributor.otherTrần Thị Mỹ Hạnh
dc.date.accessioned2023-04-14T08:05:09Z-
dc.date.available2023-04-14T08:05:09Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11851-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectChiết tách, dung môi// hoạt chất sinh học//phương pháp
dc.subjecttrích ly//vỏ quả ca cao
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ PHƯƠNG PHÁP TRÍCH LY ĐẾN KHẢ NĂNG CHIẾT TÁCH CÁC HỢP CHẤT PHENOLICS, SAPONINS VÀ ALKALOIDS TỪ VỎ QUẢ CA CAO (Theobroma cacao L.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17043.pdf
      Restricted Access
    • Size : 700,63 kB

    • Format : Adobe PDF