Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kim Đông | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T07:32:11Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T07:32:11Z | - |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11332 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | tỉ lệ tiêu hoá suốt ống tiêu hoá | |
dc.subject | tỉ lệ tiêu hoá hồi tràng | |
dc.subject | phụ phẩm tôm ủ chua | |
dc.subject | axit amin | |
dc.title | SỰ TÍCH LŨY NITƠ VÀ TỈ LỆ TIÊU HÓA ACID AMIN TRÊN VỊT SIÊU THỊT NUÔI BẰNG PHỤ PHẨM TÔM Ủ CHUA | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: