Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Đông
dc.date.accessioned2023-04-14T07:32:11Z-
dc.date.available2023-04-14T07:32:11Z-
dc.date.issued2008
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11332-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjecttỉ lệ tiêu hoá suốt ống tiêu hoá
dc.subjecttỉ lệ tiêu hoá hồi tràng
dc.subjectphụ phẩm tôm ủ chua
dc.subjectaxit amin
dc.titleSỰ TÍCH LŨY NITƠ VÀ TỈ LỆ TIÊU HÓA ACID AMIN TRÊN VỊT SIÊU THỊT NUÔI BẰNG PHỤ PHẨM TÔM Ủ CHUA
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17341.pdf
      Restricted Access
    • Size : 472,7 kB

    • Format : Adobe PDF