Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thanh Trúc | |
dc.contributor.other | Đỗ Thị Đoan Khánh | |
dc.contributor.other | Nguyễn Văn Mười | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T07:31:51Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T07:31:51Z | - |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11301 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | khô cá sặc rằn | |
dc.subject | aw | |
dc.subject | sorbitol | |
dc.subject | ethanol | |
dc.subject | chỉ số peroxide | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG SORBITOL VÀ ETHANOL ĐẾN SỰ THAY ĐỔI ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC VÀ CHẤT LƯỢNG KHÔ CÁ SẶC RẰN | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: