Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Kim Ba | |
dc.contributor.other | Phan Thanh Trúc | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T07:04:22Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T07:04:22Z | - |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11233 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | xoài Châu Nghệ | |
dc.subject | chất điều hòa sinh trưởng thực vật | |
dc.subject | sự rụng trái non | |
dc.subject | năng suất | |
dc.subject | phẩm chất | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG THỰC VẬT ĐẾN SỰ RỤNG TRÁI NON, NĂNG SUẤT VÀ PHẨM CHẤT CỦA XOÀI CHÂU NGHỆ Ở HUYỆN CÀNG LONG, TỈNH TRÀ VINH | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: