Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Ba
dc.contributor.otherPhan Thanh Trúc
dc.date.accessioned2023-04-14T07:04:22Z-
dc.date.available2023-04-14T07:04:22Z-
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11233-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectxoài Châu Nghệ
dc.subjectchất điều hòa sinh trưởng thực vật
dc.subjectsự rụng trái non
dc.subjectnăng suất
dc.subjectphẩm chất
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỀU HÒA SINH TRƯỞNG THỰC VẬT ĐẾN SỰ RỤNG TRÁI NON, NĂNG SUẤT VÀ PHẨM CHẤT CỦA XOÀI CHÂU NGHỆ Ở HUYỆN CÀNG LONG, TỈNH TRÀ VINH
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17284.pdf
      Restricted Access
    • Size : 436,89 kB

    • Format : Adobe PDF