Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Đông
dc.date.accessioned2023-04-14T07:04:21Z-
dc.date.available2023-04-14T07:04:21Z-
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11232-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectThỏ lai
dc.subjecttăng trọng
dc.subjecttỉ lệ tiêu hoá
dc.subjectbã đậu nành
dc.subjectcỏ lông tây
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA SỰ BỔ SUNG BÃ ĐẬU NÀNH TRONG KHẨU PHẦN LÊN TĂNG TRƯỞNG, TỶ LỆ TIÊU HÓA DƯỠNG CHẤT VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ CỦA THỎ LAI
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17283.pdf
      Restricted Access
    • Size : 396,6 kB

    • Format : Adobe PDF