Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thủy
dc.contributor.otherNguyễn Thị Mỹ Duyên
dc.contributor.otherTrương Quốc Bình
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thu Thảo
dc.contributor.otherNguyễn Thị Vân
dc.contributor.otherDương Thị Ngọc Hạnh
dc.contributor.otherTạ Nguyễn Tuyết Phương
dc.contributor.otherTrần Thị Trúc Thơ
dc.date.accessioned2023-04-14T07:03:47Z-
dc.date.available2023-04-14T07:03:47Z-
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11204-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectMàng gấc
dc.subjectthạch
dc.subjectkẹo dẻo
dc.subjectnước ép
dc.subjectdầu, bánh
dc.subjectlycopene
dc.subjectcarotenoid tổng số
dc.titlePHÁT TRIỂN ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM TỪ GẤC
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17255.pdf
      Restricted Access
    • Size : 410,76 kB

    • Format : Adobe PDF