Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị Phương Thảo | |
dc.contributor.other | Lê Văn Hòa | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T07:03:40Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T07:03:40Z | - |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11198 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Quýt Hồng | |
dc.subject | CaCl2 | |
dc.subject | KH2PO4 | |
dc.subject | Boric acid | |
dc.subject | xử lý trước thu hoạch | |
dc.subject | phẩm chất sau thu hoạch | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ DƯỠNG CHẤT ĐA VI LƯỢNG VÀ SỐ LẦN PHUN TRƯỚC THU HOẠCH ĐẾN TRỌNG LƯỢNG VÀ PHẨM CHẤT TRÁI QUÝT HỒNG (Citrus reticulata Blanco) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: