Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Phương Thảo
dc.contributor.otherLê Văn Hòa
dc.date.accessioned2023-04-14T07:03:40Z-
dc.date.available2023-04-14T07:03:40Z-
dc.date.issued2009
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11198-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectQuýt Hồng
dc.subjectCaCl2
dc.subjectKH2PO4
dc.subjectBoric acid
dc.subjectxử lý trước thu hoạch
dc.subjectphẩm chất sau thu hoạch
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ DƯỠNG CHẤT ĐA VI LƯỢNG VÀ SỐ LẦN PHUN TRƯỚC THU HOẠCH ĐẾN TRỌNG LƯỢNG VÀ PHẨM CHẤT TRÁI QUÝT HỒNG (Citrus reticulata Blanco)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17249.pdf
      Restricted Access
    • Size : 405,09 kB

    • Format : Adobe PDF