Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đoàn, Xuân Diệp | |
dc.contributor.other | Đỗ Thị Thanh Hương | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thanh Phương | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T07:01:27Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T07:01:27Z | - |
dc.date.issued | 2010 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11124 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | độ mặn | |
dc.subject | khả năng tiêu hóa | |
dc.subject | tiêu hao oxy | |
dc.subject | tôm sú | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ MẶN LÊN SỬ DỤNG THỨC ĂN VÀ TIÊU HAO OXY CƠ SỞ CỦA TÔM SÚ (PENAEUS MONODON) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: