Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Trần Cao Sơn
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 9 of 9
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH MỘT SỐ STEVIOL GLYCOSID TRONG CỎ NGỌT BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)
Authors:
Lưu Thị Huyền Trang
(
Đoàn Thị Thanh Hương; Vũ Thị Trang; Trần Cao Sơn; Nguyễn Thị Ánh Hường; Nguyễn Thị Minh Lợi
)
2019
-
NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH ĐỒNG THỜI MỘT SỐ CHẤT MÀU TRỘN TRÁI PHÉP TRONG THỰC PHẨM BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN
Authors:
Vũ Lan Phương
(
Nguyễn Thị Hà Bình; Doãn Thu Huyền; Lê Thị Kim Vân; Trần Cao Sơn; Lê Thị Hồng Hảo
)
2020
-
Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Authors:
Lê Minh Anh
(
Nguyễn Thạch Tùng; Nguyễn Như Nam; Bùi Quang Đông; Phạm Thành Đạt; Nguyễn Thị Hồng Ngọc; Trần Cao Sơn
)
2021
-
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
Authors:
Nguyễn Như Thượng
(
Lê Thị Thúy; Nguyễn Thị Phương Thảo; Vũ Ngân Bình; Nguyễn Thị Ánh Hường; Trần Cao Sơn; Vũ Thị Trang
)
2022
-
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
Authors:
Nguyễn Như Thượng
(
Lê Thị Thúy; Nguyễn Thị Phương Thảo; Vũ Ngân Bình; Nguyễn Thị Ánh Hường; Trần Cao Sơn; Vũ Thị Trang
)
2022
-
Tình trạng nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh, thành phố địa phương miền Bắc Việt Nam năm 2019
Authors:
Nguyễn Thị Hà Bình
(
Nguyễn Ngọc Sơn; Nguyễn Thị Lan; Trần Cao Sơn
)
2020
-
Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng một số độc tố vi nấm nhóm Alternaria trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao
Authors:
Vũ Ngọc Tú
(
Hoàng Lan Hương; Bùi Cao Tiến; Trần Cao Sơn; Thái Nguyễn Hùng Thu
)
2022
-
XÂY DỰNG VÀ THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH CHẤT DỊ NGUYÊN CASEIN TRONG SỮA VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA
Authors:
Nguyễn Thị Minh Hòa
(
Nguyễn Thị Hà Bình; Trần Cao Sơn
)
2018
-
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định đồng thời 6-benzylaminopurine và forchlorfenuron trong giá đỗ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ hai lần
Authors:
Vũ Ngọc Tú
(
Nguyễn Sỹ Chức; Lê Đình Chi; Nguyễn Thị Ánh Hường; Trần Cao Sơn
)
2020