Skip navigation
Đăng nhập tài khoản của bạn
Đăng nhập tài khoản của bạn
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Đăng nhập
Đăng nhập CAS
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Tìm kiếm
☰
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
DUYỆT THEO
Đơn vị & Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
Số lượng truy cập
Tìm kiếm theo: Tác giả Trần Cao Sơn
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:
Hiển thị kết quả từ 1 đến 9 của 9
Trang trước
1
Trang tiếp
Sắp xếp theo:
Tiêu đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
10
100
-
NGHIÊN CỨU PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH MỘT SỐ STEVIOL GLYCOSID TRONG CỎ NGỌT BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)
Tác giả :
Lưu Thị Huyền Trang
(
Đoàn Thị Thanh Hương; Vũ Thị Trang; Trần Cao Sơn; Nguyễn Thị Ánh Hường; Nguyễn Thị Minh Lợi
)
2019
-
NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH ĐỒNG THỜI MỘT SỐ CHẤT MÀU TRỘN TRÁI PHÉP TRONG THỰC PHẨM BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN
Tác giả :
Vũ Lan Phương
(
Nguyễn Thị Hà Bình; Doãn Thu Huyền; Lê Thị Kim Vân; Trần Cao Sơn; Lê Thị Hồng Hảo
)
2020
-
Nghiên cứu xây dựng phương pháp định lượng esomeprazol trong huyết tương thỏ bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)
Tác giả :
Lê Minh Anh
(
Nguyễn Thạch Tùng; Nguyễn Như Nam; Bùi Quang Đông; Phạm Thành Đạt; Nguyễn Thị Hồng Ngọc; Trần Cao Sơn
)
2021
-
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
Tác giả :
Nguyễn Như Thượng
(
Lê Thị Thúy; Nguyễn Thị Phương Thảo; Vũ Ngân Bình; Nguyễn Thị Ánh Hường; Trần Cao Sơn; Vũ Thị Trang
)
2022
-
Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
Tác giả :
Nguyễn Như Thượng
(
Lê Thị Thúy; Nguyễn Thị Phương Thảo; Vũ Ngân Bình; Nguyễn Thị Ánh Hường; Trần Cao Sơn; Vũ Thị Trang
)
2022
-
Tình trạng nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm tại một số tỉnh, thành phố địa phương miền Bắc Việt Nam năm 2019
Tác giả :
Nguyễn Thị Hà Bình
(
Nguyễn Ngọc Sơn; Nguyễn Thị Lan; Trần Cao Sơn
)
2020
-
Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng một số độc tố vi nấm nhóm Alternaria trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao
Tác giả :
Vũ Ngọc Tú
(
Hoàng Lan Hương; Bùi Cao Tiến; Trần Cao Sơn; Thái Nguyễn Hùng Thu
)
2022
-
XÂY DỰNG VÀ THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH CHẤT DỊ NGUYÊN CASEIN TRONG SỮA VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮA
Tác giả :
Nguyễn Thị Minh Hòa
(
Nguyễn Thị Hà Bình; Trần Cao Sơn
)
2018
-
Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định đồng thời 6-benzylaminopurine và forchlorfenuron trong giá đỗ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ hai lần
Tác giả :
Vũ Ngọc Tú
(
Nguyễn Sỹ Chức; Lê Đình Chi; Nguyễn Thị Ánh Hường; Trần Cao Sơn
)
2020