Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Phạm Thị Phương Thảo
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 7 of 7
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
ẢNH HƯỞNG CỦA BAO TRÁI TRƯỚC THU HOẠCH ĐẾN TRỌNG LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG TRÁI BÒN BON (Lansium domesticum CORR.) KHI THU HOẠCH TẠI TRÀ ÔN, TỈNH VĨNH LONG
Authors:
Phạm Thị Phương Thảo
(
Huỳnh Thị Tuyền; Lê Văn Hòa; Lê Phước Thạnh
)
2015
-
ẢNH HƯỞNG CỦA NAA VÀ BA PHUN QUA LÁ ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ CHẤT LƯỢNG HOA HỒNG TƯỜNG VI (Rosa sp.) TRỒNG CHẬU
Authors:
Phạm Thị Phương Thảo
(
Nguyễn Thị Kiều Mi; Bùi Thiện Quang; Lê Văn Hòa
)
2020
-
ẢNH HƯỞNG CỦA RỦI RO CẢM NHẬN TIÊU DÙNG ĐỒ NHỰA ĐẾN Ý ĐỊNH GIA TĂNG SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CỦA KHÁCH DU LỊCH
Authors:
Lê Chí Công
(
Phạm Thị Phương Thảo
)
2020
-
Ảnh hưởng của việc bổ sung silic và calcium qua lá đến năng suất và chất lượng củ khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam.)
Authors:
Phạm Thị Phương Thảo
(
Vương Ngọc Đăng Khoa; Lê Thị Hoàng Yến; Phan Hữu Nghĩa; Đỗ Hữu Thông; Phạm Thị Hoàng Ái; Lê Văn Hòa; Phạm Phước Nhẫn
)
2016
-
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ VÀ BAO GÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI GIAN TỒN TRỮ TRÁI BÒN BON (Lansium domesticum Corr.) SAU THU HOẠCH
Authors:
Phạm Thị Phương Thảo
(
Lâm Danh Lê Quyền; Lê Văn Hòa; Nguyễn Hoàng Sơn
)
2014
-
Khảo sát ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch đến đặc tính củ, năng suất và hàm lượng anthocyanin trong thịt củ khoai lang tím nhật (Ipomoea batatas (L.) Lam.)
Authors:
Phạm Thị Phương Thảo
(
Lê Văn Hòa; Phạm Phước Nhẫn; Đỗ Tấn Khang; Lê Thị Tuyết Ngân
)
2016
-
ĐÁNH GIÁ ĐẶC TÍNH SINH TRƯỞNG, NĂNG SUẤT VÀ PHẨM CHẤT CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI LANG CÓ HÀM LƯỢNG CAROTENOID CAO TRONG ĐIỀU KIỆN TRỒNG CHẬU
Authors:
Lê Thị Hoàng Yến
(
Phạm Thị Phương Thảo; Lê Văn Hòa; Trần Minh Mẫn
)
2022