Skip navigation
Đăng nhập tài khoản của bạn
Đăng nhập tài khoản của bạn
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Đăng nhập
Đăng nhập CAS
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Tìm kiếm
☰
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
DUYỆT THEO
Đơn vị & Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
Số lượng truy cập
Tìm kiếm theo: Tác giả Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:
Hiển thị kết quả từ 1 đến 6 của 6
Trang trước
1
Trang tiếp
Sắp xếp theo:
Tiêu đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
10
100
-
ẢNH HƯỞNG BÃ MÍA Ủ UREA HAY MẬT ĐƯỜNG SO SÁNH VỚI RƠM LÊN TỈ LỆ TIÊU HÓA, TĂNG TRỌNG VÀ TIÊU TỐN THỨC ĂN TRÊN KHẨU PHẦN CỦA BÒ TĂNG TRƯỞNG
Tác giả :
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
(
Lưu Hữu Mãnh; Huỳnh Thanh Nông; Võ Minh Gởi
)
2006
-
ẢNH HƯỞNG CÁC MỨC ĐỘ PROTEIN VÀ NĂNG LƯỢNG LÊN NĂNG SUẤT VÀ TIÊU TỐN THỨC ĂN HEO CON THEO MẸ ĐẾN CAI SỮA
Tác giả :
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
(
Lưu Hữu Mãnh; Hồ Thị Phương Thảo
)
2004
-
ẢNH HƯỞNG CÁC MỨC ĐỘ ĐỒNG VÀ KẼM LÊN NĂNG SUẤT HEO CON THEO MẸ ĐẾN CAI SỮA
Tác giả :
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
(
Lưu Hữu Mãnh; Đào Thị Mỹ Tiên
)
2004
-
ẢNH HƯỞNG CÁC MỨC ĐỘ ĐỒNG VÀ KẼM LÊN NĂNG SUẤT HEO CON THEO MẸ ĐẾN CAI SỮA
Tác giả :
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
(
Lưu Hữu Mãnh; Đào Thị Mỹ Tiên
)
2004
-
MỘT SỐ BIỆN PHÁP XỬ LÝ NGỌN VÀ LÁ MÍA (SACCHARUM OFFICINARUM) ĐỂ CẢI TIẾN MỨC TIÊU HÓA LÀM THỨC ĂN GIA SÚC
Tác giả :
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
(
Lê Thanh Phương; Lưu Hữu Mãnh; Lâm Kim Yến
)
2004
-
THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA MỘT SỐ GIỐNG CÂY THỨC ĂN GIA SÚC HỌ HÒA THẢO VÀ HỌ ĐẬU TRỒNG TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Tác giả :
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
(
Lưu Hữu Mãnh; Nguyễn thị Mộng Nhi
)
2007