Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Lam Mỹ Lan
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 15 of 15
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC CHO ĂN KHÁC NHAU LÊN CHẤT LƯỢNG NƯỚC, TĂNG TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN CỦA TÔM SÚ (Penaeus monodon) NUÔI KẾT HỢP VỚI RONG CÂU CHỈ (Gracilaria tenuistipitata)
Authors:
Nguyễn Thị Ngọc Anh
(
Nguyễn Hoàng Vinh; Lam Mỹ Lan; Trần Ngọc Hải
)
2019
-
Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên sự phân bổ năng lượng ở cá lóc (Channa striata)
Authors:
Trần Thị Phương Lan
(
Lam Mỹ Lan; Trần Thị Thanh Hiền
)
2019
-
ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG THỨC ĂN BỔ SUNG ƯƠNG GIỐNG TÔM CÀNG XANH (Macrobrachium rosenbergii) TRONG RUỘNG LÚA Ở HUYỆN THỚI BÌNH TỈNH CÀ MAU
Authors:
Võ, Hoàng Liêm Đức Tâm
(
Lam Mỹ Lan; Dương Nhựt Long; Nguyễn Thị Ngọc Anh; Trần Ngọc Hải
)
2020
-
ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG THỨC ĂN BỔ SUNG ƯƠNG GIỐNG TÔM CÀNG XANH (Macrobrachium rosenbergii) TRONG RUỘNG LÚA Ở HUYỆN THỚI BÌNH TỈNH CÀ MAU
Authors:
Võ Hoàng Liêm Đức Tâm
(
Lam Mỹ Lan; Dương Nhựt Long; Nguyễn Thị Ngọc Anh; Trần Ngọc Hải
)
2020
-
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ MẶN LÊN ĐIỀU HÒA ÁP SUẤT THẨM THẤU VÀ TĂNG TRƯỞNG CỦA CÁ LEO (WALLAGO ATTU)
Authors:
Lam Mỹ Lan
(
Trần Ngọc Thảo; Đỗ Thị Thanh Hương
)
2014
-
KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG VÀ THỰC NGHIỆM NUÔI TÔM CÀNG XANH (Macrobrachium rosenbergii) TRONG MƯƠNG VƯỜN DỪA TẠI HUYỆN THẠNH PHÚ TỈNH BẾN TRE
Authors:
Phan Hải Đăng
(
Dương Nhựt Long; Lam Mỹ Lan
)
2014
-
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CÁ HEO (Botia modesta Bleeker, 1865)
Authors:
Nguyễn Thanh Hiệu
(
Dương Nhựt Long; Lam Mỹ Lan
)
2014
-
NGHIÊN CỨU NUÔI VỖ THÀNH THỤC & KÍCH THÍCH CÁ HEO (BOTIA MODESTA BLEEKER, 1865) SINH SẢN
Authors:
Dương Nhựt Long
(
Nguyễn Thanh Hiệu; Nguyễn Thanh Sử; Lam Mỹ Lan
)
2014
-
Nghiên cứu thay thế bột cá bằng bột đậu nành chế biến thức ăn cho lươn (Monopterus albus)
Authors:
Trần Thị Thanh Hiền
(
Lam Mỹ Lan; Trần Lê Cẩm Tú; Nguyễn Thị Thanh Tú
)
2019
-
NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN VÀ NUÔI TÔM CÀNG XANH ĐỰC TRONG RUỘNG LÚA LUÂN CANH
Authors:
Trần Văn Hận
(
Dương Nhựt Long; Lam Mỹ Lan
)
2014
-
SO SÁNH NUÔI ĐƠN VÀ NUÔI KẾT HỢP TÔM SÚ (Penaeus monodon) - RONG CÂU CHỈ (Gracilaria tenuistipitata) TRONG ĐĂNG LƯỚI VỚI CÁC MẬT ĐỘ KHÁC NHAU Ở ĐIỀU KIỆN KHÔNG CHO ĂN
Authors:
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
(
Nguyễn Hoàng Vinh; Đặng Trung Đoàn; Trần Ngọc Hải; Lam Mỹ Lan
)
2020
-
SO SÁNH NUÔI ĐƠN VÀ NUÔI KẾT HỢP TÔM SÚ (Penaeus monodon) - RONG CÂU CHỈ (Gracilaria tenuistipitata) TRONG ĐĂNG LƯỚI VỚI CÁC MẬT ĐỘ KHÁC NHAU Ở ĐIỀU KIỆN KHÔNG CHO ĂN
Authors:
Nguyễn Thị Ngọc Anh
(
Nguyễn Hoàng Vinh; Đặng Trung Đoàn; Trần Ngọc Hải; Lam Mỹ Lan
)
2020
-
SỬ DỤNG DOMPERIDON VÀ 17, 20 P KÍCH THÍCH CÁ TRÊ VÀNG (Clarias macrocephalus GUNTHER, 1864) SINH SẢN
Authors:
Nguyễn Văn Kiểm
(
Lam Mỹ Lan
)
2017
-
TỈ LỆ NĂNG LƯỢNG PROTEIN/LIPID TỐI ƯU CHO CÁ LÓC (Channa striata) NUÔI TRONG ĐIỀU KIỆN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ MẶN CAO
Authors:
Trần, Thị Phương Lan
(
Trần Thị Thanh Hiền; Lam Mỹ Lan; Trần Lê Cẩm Tú; Trần Minh Phú
)
2020
-
TỈ LỆ NĂNG LƯỢNG PROTEIN/LIPID TỐI ƯU CHO CÁ LÓC (Channa striata) NUÔI TRONG ĐIỀU KIỆN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ MẶN CAO
Authors:
Trần Thị Phương Lan
(
Trần Thị Thanh Hiền; Lam Mỹ Lan; Trần Lê Cẩm Tú; Trần Minh Phú
)
2020