Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Lê Thị Hồng Hảo
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 7 of 7
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH ĐỒNG THỜI MỘT SỐ CHẤT MÀU TRỘN TRÁI PHÉP TRONG THỰC PHẨM BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN
Authors:
Vũ Lan Phương
(
Nguyễn Thị Hà Bình; Doãn Thu Huyền; Lê Thị Kim Vân; Trần Cao Sơn; Lê Thị Hồng Hảo
)
2020
-
PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI MAO QUẢN SỬ DỤNG DETECTOR ĐỘ DẪN KHÔNG TIẾP XÚC (CE-C4D) VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG PHÂN TÍCH THỰC PHẨM
Authors:
Phạm Thị Ngọc Mai
(
Phạm Tiến Đức; Đặng Thị Huyền My; Lê Thị Hồng Hảo; Nguyễn Vân Anh; Nguyễn Thị Ánh Hường
)
2018
-
PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI MAO QUẢN SỬ DỤNG DETECTOR ĐỘ DẪN KHÔNG TIẾP XÚC (CE-C4D) VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG PHÂN TÍCH THỰC PHẨM
Authors:
Phạm Thị Ngọc Mai
(
Phạm Tiến Đức; Đặng Thị Huyền My; Lê Thị Hồng Hảo; Nguyễn Vân Anh; Nguyễn Thị Ánh Hường
)
2018
-
THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG MỘT SỐ WHEY PROTEIN TRONG THỰC PHẨM BỔ SUNG BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO
Authors:
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
(
Mạc Thị Thanh Hoa; Vũ Thị Thanh An; Phạm Thị Thanh Hà; Cao Công Khánh; Lê Thị Hồng Hảo
)
2019
-
Xây dựng phương pháp phát hiện và định lượng vi khuẩn Bacillus subtilis bằng kỹ thuật realtime PCR
Authors:
Đặng Thị Hường
(
Trần Hồng Ba; Lê Thành Long; Nguyễn Văn Cường; Ninh Thị Hạnh; Nguyễn Thành Trung; Nguyễn Thị Xuân Hường; Lê Thị Hồng Hảo
)
2022
-
Xây dựng và thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng một số oligosaccharide từ sữa mẹ (HMOs) trong thực phẩm bổ sung bằng kỹ thuật sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)
Authors:
Nguyễn Thị Hồng Ngọc
(
Mạc Thị Thanh Hoa; Trần Hùng Sơn; Ngô Mạnh Dũng; Cao Công Khánh; Vũ Thị Thanh An; Phạm Thị Thanh Hà; Lê Thị Hồng Hảo
)
2021
-
ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN CỦA CƠ SỞ KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ TẠI HUYỆN QUỐC OAI, HÀ NỘI NĂM 2017
Authors:
Lưu Quốc Toản
(
Nguyễn Thanh Tâm; NguyễnThị Minh Lợi; Lê Thị Hồng Hảo
)
2020