Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Lê Nguyễn Đoan Duy
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 16 of 16
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
ẢNH HƯỞNG CỦA BIỆN PHÁP XỬ LÝ BẰNG ACID ACETIC VÀ NƯỚC NÓNG ĐẾN ESCHERICHIA COLI VÀ VI KHUẨN TỔNG SỐ TRÊN FILET CÁ TRA (PANGASIUS HYPOPHTHALMUS)
Authors:
Lê Nguyễn Đoan Duy
(
Nguyễn Công Hà
)
2014
-
Ảnh hưởng của các điều kiện ngâm và nảy mầm đến hoạt tính α-amylase của hai giống lúa IR50404 và Một Bụi Đỏ
Authors:
Trần Huỳnh Như An
(
Triệu Ngọc Hân; Nguyễn Hồng Hạnh; Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2016
-
Ảnh hưởng của loại hóa chất ngâm và điều kiện nảy mầm đến sự hình thành GABA của giống lúa IR50404 ở qui mô xưởng thực nghiệm
Authors:
Nguyễn Hoàng Khang
(
Nguyễn Diệu Hiền; Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2016
-
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN TRÍCH LY ĐẾN KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CỦA DỊCH TRÍCH TỪ TRÁI NHÀU
Authors:
Lê Nguyễn Đoan Duy
(
Phan Thế Duy
)
2022
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước cốt dừa thanh trùng
Authors:
Lê Nguyễn Đoan Duy
(
Bùi Thế Vinh; Nguyễn Thị Nguyên Trang; Nguyễn Công Hà
)
2019
-
KHẢO SÁT QUÁ TRÌNH SINH TỔNG HỢP PROTEASE TỪ Aspergillus oryzae TRÊN MÔI TRƯỜNG BÁN RẮN
Authors:
Lê Nguyễn Đoan Duy
(
Huỳnh Thị Phương Thảo; Nguyễn Công Hà
)
2014
-
NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG TRÍCH LY DỊCH QUẢ SƠ RI (Magnolyophyta glabra) BẰNG ENZYME
Authors:
Mai Thanh Trung
(
Nguyễn Vương Tường Vân; Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2016
-
NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG TRÍCH LY DỊCH QUẢ SƠ RI (Magnolyophyta glabra) BẰNG ENZYME
Authors:
Mai, Thanh Trung
(
Nguyễn Vương Tường Vân; Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2016
-
Nghiên cứu chế biến sản phẩm sữa gạo mầm đóng chai
Authors:
Bùi Cẩm Tú
(
Trần Thị Tố Nga; Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2016
-
NGHIÊN CỨU CHẾ BIẾN SI-RÔ BƯỞI CÓ CỒN
Authors:
Nguyễn Công Hà
(
Đặng Thị Mỹ Tiên; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2014
-
NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG VI KHUẨN PROBIOTIC Lactobacillus plantarum TRONG CHẾ BIẾN SỮA CHUA
Authors:
Đoàn Anh Dũng
(
Nguyễn Công Hà; Lý Nguyễn Bình; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2015
-
NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG VI KHUẨN PROBIOTIC Lactobacillus plantarum TRONG CHẾ BIẾN SỮA CHUA
Authors:
Đoàn, Anh Dũng
(
Nguyễn Công Hà; Lý Nguyễn Bình; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2015
-
Nghiên cứu thủy phân protein cám gạo bằng enzyme sử dụng trong nuôi cấy Bacillus subtilis
Authors:
Nguyễn Thị Lệ Ngọc
(
Nguyễn Công Hà ; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2019
-
NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CHITOSAN ĐỂ ỨC CHẾ NẤM COLLETOTRICHUM GLOEOSPORIOIDES PHÂN LẬP TỪ XOÀI CÁT HÒA LỘC BỊ BỆNH THÁN THƯ
Authors:
Lê Nguyễn Đoan Duy
(
Nguyễn Thị Kim Tuyến; Lương Tố Lan; Nguyễn Công Hà
)
2014
-
SO SÁNH QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN CÁ TRA TẠI NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN: CHẤT LƯỢNG CỦA VI SINH VẬT TỔNG SỐ
Authors:
Tống Thị Ánh Ngọc
(
Bùi Thị Hồng Duyên; Lê Nguyễn Thị Thanh Loan; Lê Duy Nghĩa; Lê Nguyễn Đoan Duy; Lý Nguyễn Bình; Frank Devlieghere
)
2014
-
Sự biến đổi của acid glutamic và hoạt tính glutamate decacboxylase trong quá trình ngâm và nảy mầm của gạo lứt nguyên phôi
Authors:
Nguyễn Thị Hồng Hạnh
(
Triệu Ngọc Hân; Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duy
)
2016